เปลี่ยนภาษา

สำหรับเจ้าหน้าที่

สมาพันธ์ SME ไทย ร่วมกับ BEECY ERP ให้สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับสมาชิกสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย​

สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ผนึกกำลังกับ บริษัท ทรูสเปซ จำกัด เดินหน้าสนับสนุน SMEs ไทย ส่งเสริมทุกไอเดียธุรกิจของคนไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมเปิดพื้นที่สุดสร้างสรรค์ จัดสัมมนาอัพเกรดความรู้เสริมแกร่งให้กับผู้ประกอบการที่ True Space

 

นายแสงชัย ธีรกุลวาณิช ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย กล่าวว่า สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย มีพันธกิจในการเชื่อมโยงองค์ความรู้ นวัตกรรม และสร้างบรรยากาศที่เอื้อต่อการดำเนินธุรกิจเพื่อยกระดับทักษะและขีดความสามารถให้กับผู้ประกอบการ รวมถึงการจัดหากองทุนของหน่วยงานต่างๆ พร้อมทั้งขยายช่องทางการตลาด ไปสู่ตลาดระดับโลก ผ่านการเชื่อมโยงเครือข่ายความร่วมมือกับภาครัฐและภาคเอกชนในทุกระดับ สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย จะทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงเป็นกระบอกเสียงในการแก้ปัญหาต่างๆ เสนอแนวทางการแก้ไขที่ตรงกับความต้องการ เพื่อสร้างโอกาสทางการค้านำมาซึ่งความยั่งยืนของธุรกิจและสังคมไทยด้วยทิศทางที่ถูกต้อง

 

โดยทางสมาพันธ์ฯ มีการพัฒนาด้านสิทธิประโยชน์ของสมาชิกฯ เพื่อส่งเสริมไอเดียและเอื้อต่อการดำเนินธุรกิจ และในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีที่สมาพันธ์ฯ ได้ผนึกกำลังกับทรูสเปซในการเปิดพื้นที่ Co-working Space สุดสร้างสรรค์ จัดสัมมนาต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ประกอบการไทยให้ก้าวไกลไปสู่ตลาดระดับโลก อาทิ งาน “Scale Up สู่ตลาดใหม่ ไฉไล และยั่งยืนกว่าเดิม” อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับสมาชิกฯ อีกมากมายในการเข้ารับบริการที่ True Space ทั้ง 6 สาขา ทั่วประเทศ

 

นางสาวนวลพรรณ บุญเผื่อน หัวหน้าสายงานทรูสเปซ บริษัท ทรูสเปซ จำกัด กล่าวว่า True Space เป็นการต่อยอดมาจากแนวคิดที่เราต้องการสร้างฮับของเหล่าผู้คนที่สนใจเรื่องเทคโนโลยี นวัตกรรม และต้องการสร้างธุรกิจ เป็นเสมือนพื้นที่แห่งไอเดียและการสร้างโอกาสผ่านระบบนิเวศ หรือ Ecosystem เพื่อให้ผู้ประกอบการได้เข้ามาร่วมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ สู่การต่อยอดทางธุรกิจอย่างไม่รู้จบ สามารถเพิ่มโอกาสในการสร้างเครือข่าย และทำให้ธุรกิจเติบโตไปด้วยกัน

 

True Space ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้คุณได้สร้างสรรค์ไอเดียแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยพื้นที่ที่เป็นมากกว่า co-working space แต่เรายังมีห้องประชุมส่วนตัว สำนักงานให้เช่าเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำธุรกิจ และโซนอีเว้นท์เวทีของการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ใหม่ๆ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเทคโนโลยี และสื่อดิจิทัล โดยในปัจจุบัน True Space เปิดให้บริการแล้วทั้ง 6 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สยามสแควร์ ซอย 2 (ชั้น 3 และชั้น 4), อโศก, ไอคอนสยาม (ชั้น 4), มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และวายสแควร์

 

ฟู้ดมอลล์ อุบลราชธานี โดยเรายังมีแผนที่จะขยาย True Space เพิ่มอีก 2 สาขาในเร็วๆ นี้เพื่อรองรับเทรนด์การเติบโตของธุรกิจในโลกยุคใหม่

 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทยเมื่อเข้าใช้บริการที่ True Space จะได้สิทธิ์นั่งทำงานที่ True Space เเบบ Day Pass และ Entry Pass ทุกสาขา จำนวน 2 ครั้ง / ท่าน / เดือน (สูงสุด 50 ท่าน) พร้อม
ส่วนลดการเข้าใช้บริการต่างๆ ของทรูสเปซสูงสุดถึง 20% เช่น ส่วนลดค่าใช้บริการ Co–working Space การสมัคร True Space Membership การใช้บริการ Meeting Room การใช้บริการ Event Space รวมถึงส่วนลดค่าเช่าออฟฟิศในพื้นที่ทรูสเปซ เป็นต้น ซึ่งเหมาะกับผู้ประกอบการ SME ไทยยุคใหม่ ที่ต้องการความคล่องตัว และลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจ

 

สำหรับสมาชิกสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทยที่สนใจ สามารถแสดงบัตรสมาชิกฯ จาก Line OA เพื่อเข้าใช้บริการ True Space ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2568  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line OA สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย หรือคลิกลิงค์ https://lin.ee/zqlhpeb หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรูสเปซ Line Official: @truespace I   Facebook : True Space I IG :truespaceth  I  www.truespaceth.com

 

#สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย #truespace #truespaceth

 

สอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย

โทร. 061 – 028 – 4007 /061-028-4009 Email: info@smethai.or.th

โยษิตา จำปาเฟื่อง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ทรูสเปซ จำกัด

โทร. 095 994 0697 Email: Yosita_jam@true.th

 

แชร์

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Translate »