เปลี่ยนภาษา

สำหรับเจ้าหน้าที่

บริษัท ผกาย คอนเนค จำกัด, ผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน SKIPMOVE ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มสำหรับขายของออนไลน์ของคนไทยที่มาพร้อมบริการ ODD (On Demand Delivery) หรือ สั่งปุ๊ป ส่งปั๊ป ได้เปิดให้ผู้ประกอบการร้านค้าและร้านอาหารสามารถเข้าร่วมเปิดร้านค้ากับพวกเราได้แล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยทางผู้พัฒนาขอเรียนเชิญให้สมาชิกผู้ประกอบการของสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทยมาเปิดร้านค้าออนไลน์ในแพลทฟอร์มของคนไทยนี้กันให้มากที่สุด เพื่อก่อให้เกิดสังคมการค้าออนไลน์ของคนไทยที่จะสามารถพัฒนาต่อยอดไปเป็นช่องทางการขายใหม่ๆให้แก่ผู้ประกอบการได้เข้าถึงลูกค้ามากยิ่งขึ้นทั้งลูกค้าคนไทยและลูกค้าจากต่างประเทศที่กำลังจะเข้ามาจากภาคธุรกิจการท่องเที่ยวที่กำลังจะฟื้นตัวเร็วๆนี้

ทั้งนี้ บริษัทผู้พัฒนาแอปพลิเคชันยังเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของธุรกิจเอสเอ็มอีไทยซึ่งแสดงให้เห็นถึงแนวทางในการพัฒนาที่แอปพลิเคชันที่ตั้งใจให้เป็นแพลทฟอร์มที่เข้าถึงและตอบโจทย์ธุรกิจเอสเอ็มอีไทยจริงๆ เช่น ฟังก์ชันการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์และไปรับสินค้าเองที่หน้าร้าน หรือ ที่เรียกกันว่า “Pick up at store”, อัตราการเก็บค่า GP เริ่มต้นเพียง 5 % จากยอดมูลค่าการขายผ่านแอปพลิเคชันเท่านั้น, ฟังก์ชันแผนที่ ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผู้ประกอบการชุมชนใกล้บ้านได้ง่ายขึ้น และยังมีบริการททงการตชาดอีกมากมายที่จะช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการคนไทยได้มีรายได้ที่เพิ่มขึ้นและสามารถต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์และสินค้าของไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน

สุดท้ายนี้ เมื่อการพัฒนาแอปพลิเคชันของคนไทยสามารถสร้างรายได้และเพิ่มโอกาสให้กับผู้ประกอบการไทยแล้ว ย่อมสามารถสร้างรายได้ให้แก่แอปพลิเคชันเอง เพื่อก่อให้เกิดการพัฒนาระบบให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น สามารถนำพาสินค้าไทยเข้าสู่ตลาดใหม่ๆได้เพิ่มมากขึ้นไปพร้อมๆกัน โดยผู้พัฒนาหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสามารถเป็นอีกแรงขับเคลื่อนให้ธุรกิจของประเทศไทยได้โตไปอย่างมั่นคง โดยมีแอปพลิเคชัน SKIPMOVE เป็นสื่อกลางในการขับเคลื่อนความฝันต่างๆ ตามนโยบายที่เป็นจุดเริ่มต้นของแอปพลิเคชัน SKIPMOVE นั่นคือ SKIPMOVE, Combine your life, ผสานชีวิตยุคดิจิตัลนั่นเอง

สนใจสมัคร ติดต่อ www.skipmove.com

หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/skipmovethailand

แชร์

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Translate »