เปลี่ยนภาษา

สำหรับเจ้าหน้าที่

📢สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ร่วมพิธีเปิดตัวโครงการ TED Market Scaling Up มุ่งสนับสนุนทุนผู้ประกอบการกว่า 2 ล้านบาท
.
🔹ดร.อุดมธิปก ไพรเกษตร เลขาธิการสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย และนายวิโรจน์ ศิริรัตนรักษ์ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร ร่วมพิธีเปิดตัวโครงการ TED Market Scaling Up กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “โครงการส่งเสริมการขยายตลาดและธุรกิจของผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม หรือ TED Market scaling up ปี 2565” มุ่งสนับสนุนทุนแก่ผู้ประกอบการให้ขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ สูงสุด 2 ล้านบาท คาดสร้างมูลค่าเพิ่มผลกระทบทางเศรษฐกิจและสังคมกว่า 140 ล้านบาท
✨ภายในงานแถลงข่าว ได้มีการจัดโชว์นิทรรศการผลงานผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จภายใต้การสนับสนุนโดย TED Fund และเสวนา เรื่อง “การรับสมัครโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนทุน TED Market Scaling Up ปี 2565”
โดยมี ดร.ชาญวิทย์ ตรีเดช ผู้จัดการกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธี พร้อมมอบโล่รางวัล แก่ผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจและสร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจและสังคมให้กับประเทศไทย โดยการสนับสนุนโครงการจาก TED Fund
.
โครงการส่งเสริมการขยายตลาดและธุรกิจของผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม หรือ TED Market scaling up ปี 2565 จะเปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 18 เมษายน 2565 ผ่านเว็บไซต์ www.tedfunding.com
ทั้งนี้หากมีผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
อีเมล tedinfo@mhesi.go.th
หรือโทร 02 333 3700 ต่อ 4072-4075
.
📌 ติดตามข่าวสารเพื่อ SME ได้ที่
Facebook : สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย SME Thai
Line สมาพันธ์ฯ : https://lin.ee/2clvQnQ

แชร์

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Translate »